Hệ thống CDN đã hỗ trợ các nhà bán lẻ như thế nào?
2018-08-08 09:49:10 | cdn, vietnam cdn

Chủ doanh nghiệp sử dụng trang web phân phối nội dung CDN để cải thiện tốc độ trang web và giảm chi phí. Đó có thể là điều mà bạn thường nghe đến về lợi ích về CDN, nhưng đó không phải là tất cả, đối với các website của những hệ thống bán lẻ hàng đầu, cần nhiều hơn những khách hàng mong đợi, đó là tốc độ web, tính bảo mật, đo lường các thông số lưu lượng và cập nhật nội dung nhanh nhất có thể, CDN chính là chìa khóa tích hợp mở cửa cho tất cả các nhu cầu kể trên.

Các hệ thống bán lẻ ở nhiều quốc gia lớn, mật độ người dùng khổng lồ như Trung Quốc, Mỹ, Australia,… việc phục vụ cho hàng ngàn người mỗi ngày là điều không thể tránh khỏi, họ cần đáp ứng tất cả chỉ trong vài giây lướt web của khách hàng, và CDN đang làm tốt điều này hơn bao giờ hết. 

Định nghĩa hệ thống CDN là gì từ các chuyên gia

Hệ thống CDN hoạt động bằng cách kéo dữ liệu tĩnh từ máy chủ gốc của bạn và lưu trữ nó vào mạng lưới toàn cầu của họ, đó là các máy chủ trung gian được biết đến với tên gọi của các PoPs (Points of Presence). Các mạng này thường bao gồm một số máy chủ khác nhau nằm trên khắp thế giới tại những vị trí quan trọng về mặt địa lý nơi có mức lưu lượng truy cập cao nhất. Một bản sao giống nhau của mỗi dữ liệu được đặt trên các máy chủ này. Khi người dùng cuối yêu cầu các tệp của bạn, chúng được sắp xếp lại một cách thông minh tới các máy chủ CDN có địa lý gần nhất với client sever.


Định nghĩa về hệ thống CDN

Khám phá những lợi ích mà hệ thống CDN mang đến cho các hệ thống bán lẻ

Chúng tôi mang đến cho bạn một số lợi ích đã được chứng minh từ các website được hỗ trợ bởi CDN về khả năng hỗ trợ gia tăng sự phát triển của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến như sau:

  • Thu hút và chuyển đổi người tiêu dùng với những trải nghiệm cá nhân nhanh chóng, tiện lợi 

Với người mua sắm sử dụng nhiều thiết bị, trình duyệt và nhà cung cấp, các trang web bán lẻ cần phải cung cấp nội dung và các ứng dụng web nhanh chóng theo nhiều cách. Nền tảng thông minh của CDN cho phép các nhà bán lẻ phát triển doanh thu và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu đồng thời quản lý sự phức tạp của nhu cầu trực tuyến và phát hiện thiết bị di động cao nhất , giữ cho trang web và hiệu suất ứng dụng cao được mở rộng nhanh chóng để đáp ứng lưu lượng web cao điểm.

  • Giảm sự phức tạp và thu được thông tin kinh doanh

CDN đơn giản hóa kinh doanh trực tuyến của bạn bằng cách cho phép bạn outsource cơ sở hạ tầng mạng phân phối , đồng thời cung cấp dữ liệu lưu lượng Internet toàn cầu thời gian thực có giá trị để thông báo quyết định kinh doanh của bạn. Khách hàng, nội dung và thông tin giao dịch an toàn và được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trên mạng .


Lợi ích CDN

Có rất nhiều cách để tăng tốc độ tải trang web của bạn. CDN chỉ là một trong số đó. Bạn cũng có thể sử dụng nén tệp để làm cho tệp của bạn nhỏ hơn để chúng tải trang nhanh hơn. Tương tự như vậy, bạn có thể tải các tệp đa phương tiện lớn hơn, như video, đến các trang web nhúng như YouTube. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để nén các tệp hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể giảm thiểu các kịch bản và mã của bạn, để loại bỏ các ký tự không cần thiết và định dạng. Tuy nhiên, nếu mức độ quản lý trở nên quy mô hơn, CDN sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn nhằm quản lý đa nhiệm nhiều vần đề cùng lúc thay vì phải kiểm soát website một cách đơn nhiệm.

>> Bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống và khái niệm dịch vụ CDN là gì 

Vietnam CDN chuyên cung cấp các giải pháp giúp tăng tốc website, dịch vụ truyền tải nội dung số uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIETNAM CDN

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73 003 909

Hotline: 0938 298 278 - 0911 385 775

Website: https://vietnamcdn.com