Giải Pháp Tăng Tốc Website Của CDN Đã Giúp Tôi Như Thế Nào?
2018-07-23 09:59:07 | vietnam cdn, tang toc website

Hãy tưởng tượng có ai đó, thậm chí là một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của doanh nghiệp, ngồi xuống máy tính để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Họ nhấp vào một trong những liên kết hàng đầu trong kết quả tìm kiếm và khi đó sự chờ đợi bắt đầu.

Khi trang web vật lộn với thời gian để tải một hình ảnh, một đoạn video dài khoảng 15 phút, sự kiên nhẫn của họ đó sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn nghĩ mất bao lâu họ sẵn sàng nhìn chằm chằm vào màn hình trắng toàn diện trước khi trở lại với kết quả tìm kiếm và nhấp vào trang web kế tiếp? Họ sẽ không phải chờ đợi quá vài giây để tiếp tục. Khi nói đến tốc độ dịch vụ, hay giải pháp tăng tốc website, mạng phân phối nội dung CDN sẽ là một công cụ mà bất kỳ nhà quản trị web nào cũng không thể bỏ qua. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tốc độ website và ứng dụng mạng phân phối nội dung CDN mang đến cho người dùng.

1. Tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng
Trải nghiệm người dùng là điều quan trọng nhất đối với website nào. Khi một trang web có thời gian tải ngắn, người dùng sẽ không quay trở lại trang tiếp theo và thay vào đó sẽ tiếp tục duyệt trang web. Càng tải trang nhanh thì càng có nhiều người sử dụng và càng lôi cuốn họ càng đi sâu vào trang web. Ngoài ra, mặc dù nhiều người có thể không nhận thức được thực tế này, tốc độ trang cũng có một tác động đáng kể đến điểm chất lượng của một trang web. Khi trang đích có tốc độ tải nhanh, Google coi đây là một nhân tố khi đánh giá trải nghiệm tổng thể. Nếu trang tải chậm, tất nhiên sẽ làm hỏng điểm chất lượng.

2. Google đã chấm điểm trang web qua tốc độ như thế nào?
Khi Google đo tốc độ của trang web, họ sử dụng công cụ được gọi là điểm tốc độ trang, tính từ 0 đến 100 điểm. Khi một trang web hoạt động tốt hơn, điểm số sẽ tăng lên. Điểm số 85 hoặc cao hơn là điểm đạt chuẩn của Google. Điểm số được lấy từ công cụ khác có tên Page Speed Insights . Công cụ này xem xét hiệu suất trang cho các trang web dành cho máy tính để bàn và di động và cung cấp cho người dùng thông tin chính cho nhiều yếu tố.

3. Dịch vụ CDN là bạn đồng hành khi tốc độ website gặp vấn đề
Mạng phân phối nội dung được sử dụng cho mục đích chính là tăng tốc website, gồm có trung tâm dữ liệu và điểm hiện diện của các máy chủ phân phối khắp toàn cầu. Dịch vụ CDN hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ cho người dùng cuối. Người dùng cuối sẽ luôn yêu cầu trang với các thành phần như HTML, nội dung động và hình ảnh từ nguồn gốc hoặc máy chủ của trang web có mặt trên toàn thế giới. Mạng phân phối nội dung CDN được sử dụng để lưu trữ tất cả các tệp trong các điểm hiện diện tại địa phương. Khi người dùng cuối truy trang web, tốc độ sẽ tăng lên và nếu dịch vụ CDN không chứa bất kỳ tệp nào được yêu cầu bởi người dùng cuối thì nội dung sẽ được cung cấp từ nguồn máy chủ gốc.

Như một giao dịch tín dụng, một trang web tải chậm cũng tương tự như thanh toán hóa đơn trễ gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp bạn. Mạng phân phối nội dung CDN cung cấp giải pháp để cải thiện tốc độ trang web từng ngày, mang đến cho người dùng không chỉ là những trải nghiệm chất lượng hơn mà còn cả những tiện ích đi kèm như chế độ bảo mật trang web, thông số thống kê hiệu suất web và hỗ trợ đường truyền ổn định 24/7.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn và phản hồi dịch vụ, vui lòng liên hệ: 

LIÊN MINH CDN VIETNAM 
Hotline tư vấn dịch vụ: 0938.298.278 - 0911.385.775
Email hỗ trợ kỹ thuật: support@vietnamcdn.com
Website: https://vietnamcdn.com/

Tổng hợp