Bảng giá thuê dịch vụ CDN trong nước và quốc tế
2019-02-18 02:31:14 | giá thuê cdn

Giá thuê cdn - Với dịch vụ CDN, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với người dùng nhờ tốc độ đường truyền tốt hơn, phản hồi thông tin và dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhanh, giảm thiểu đáng kể tình trạng mất kết nối hoặc trang web của doanh nghiệp tải chậm.

Bảng giá CDN tại Việt Nam

Như bạn đã biết, CDN giúp duy trì tốc độ cao của website khi có nhiều người dùng truy cập đồng thời một lúc. Giúp website được Google Ranking đánh giá cao hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn, cũng như giữ chân khách hàng lâu hơn.

Cài đặt dễ dàng thông qua giao diện web: Bạn chỉ cần mất vài phút để triển khai tích hợp CDN mà không cần thay đổi cấu trúc của website. Vietnam CDN hỗ trợ nhiều giải pháp tích hợp khác nhau giúp website của bạn có thể tích hợp theo cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng dịch vụ Vietnam CDN

Mức chi phí hợp lý khi sử dụng dịch vụ Vietnam CDN, website của bạn sẽ tăng hiệu suất một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải tốn thêm công sức, chi phí đầu xây dựng giải pháp, mở rộng hạ tầng cũng như tuyển thêm đội ngũ kỹ thuật đi kèm.

Với hệ thống gồm nhiều POPs trong nước với nhiều nhà mạng khác nhau đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc gia và hơn 200 POPs quốc tế. Đặc biệt, hệ thống CDN sẽ tự động phân chia người dùng theo từng nhà mạng để đảm bảo tiết kiệm chi phí, cũng như tối ưu tốc độ.

Bảng giá dịch vụ CDN trong nước được tính theo lưu lượng thực tế sử dụng, kiểm soát chi phí dễ dàng và hợp lý với mức giá chỉ 800 VND/GB.

Bảng giá CDN quốc tế theo từng khu vực

Chi phí tối thiểu để bắt đầu sử dụng dịch vụ Vietnam CDN là 100.000VNĐ/lần thanh toán hoặc mua thẻ. Số tiền này sẽ không bị giới hạn về thời gian sử dụng và được trừ dần vào tài khoản. Chi phí sử dụng được tính theo từng POPs trong nước và quốc tế.

Bạn có thể tham khảo giá CDN quốc tế được cập nhật trong bảng sau, các địa điểm và khu vực được phân chia cụ thể để bạn có thể ước lượng và tính toán một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với để hỗ trợ cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ CDN một cách hiệu quả. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể đối với các đơn hàng từ 5.000.000VNĐ trở lên, bạn sẽ nhận được 10% giá trị nạp vào tài khoản sử dụng. Ví dụ: 5.000.000VNĐ = 5.500.000VNĐ trong tài khoản, số tiền này sẽ được trừ theo lưu lượng sử dụng thực tế và không bị giới hạn về thời gian dùng.

Vietnam CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vietnam CDN được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ như Cốc cốc, City Go, IVY moda... 

Mọi thắc về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775

Email hỗ trợ: support@exa.vn