Sony Show 2019 lập kỷ lục với 50.000 người tham dự
2020-05-27 01:23:59 | sony show

Dù thời tiết không thuận lợi với những cơn mưa bất chợt, nhưng Sony Show 2019 vẫn ghi nhận gần 50.000 lượt người đến tham dự. Năm nay, sự kiện không chỉ chào đón các bạn trẻ năng động yêu thích công thiết bị công nghệ của Sony mà còn có sự hiện diện của các gia đình và trẻ em đến giao lưu, tương tác với công nghệ thấu hiểu cảm xúc với đại diện là chú cún robot Aibo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. 

Những gian hàng trải nghiệm sản phẩm nghe-nhìn của Sony luôn là điểm “nóng” tại sự kiện công nghệ Sony Show. Năm nay, với sự xuất hiện của những sản phẩm mới nhất từ dòng TV OLED Master Series với Google Assistant, máy ảnh mirrorless Alpha sử dụng công nghệ lấy nét theo ánh mắt, mẫu smartphone Xperia 1, tai nghe chống ồn 1000X series được hỗ trợ ứng dụng cảm biến hành vi và không thể không kể đến chú cún robot Aibo (“người bạn thân” trong tiếng Nhật) có khả năng tương tác với người dùng; Sony Show 2019 “Hello Future” đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho giới yêu thích công nghệ về các thiết bị hỗ trợ trải nghiệm người dùng trong tương lai.

Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao cấp, Sony Show vẫn là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ thích các hoạt động tương tác và thể hiện kỹ năng cá nhân với các trò chơi đầy kịch tính như khu vực “Hello Dance” – nhảy tương tác và khu vực “Hello Joy” – trải nghiệm PlayStation. Mỗi hoạt động đều mang lại cảm giác mới lạ và không khí sôi nổi cho người tham gia trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện công nghệ Sony Show 2019 tại TP.HCM đã chính thức khép lại, tuy nhiên sự kiện Sony Show 2019 tại Hà Nội sẽ bắt đầu chào đón các bạn trẻ tại thủ đô đến trải nghiệm từ 9:30 sáng ngày 18/10 cho đến hết ngày 20/10/2019 tại Vincom Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân với các hoạt động kịch tính không kém.