Thuê CDN ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?
2018-09-19 07:58:31 | dich vu cdn, cdn, cdn tot nhat tai vietnam, nha cung cap dich vu cdn

Mạng phân phối nội dung (CDN) hoạt động để tăng tốc hầu hết tất cả mọi trang web bằng cách lưu các file vào bộ nhớ cache của nó trong các máy chủ trên toàn thế giới. Cho dù khách truy cập của bạn đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á hay bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, nội dung sẽ đều được tự động phục vụ từ vị trí gần nhất, để bạn được trải nghiệm một tốc độ tải trang nhanh nhất có thể.

Nếu bạn là một Beginer mới làm quen với công nghệ, thì CDN là một công nghệ có vẻ hơi xa lạ với bạn, tuy giá cả của CDN không quá rẻ nhưng hãy đừng để điều đó làm bạn mất đi một dịch vụ hứa hẹn sẽ đem đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn một cách chóng mặt. 

hệ thống Vietnam CDN trong nước

Riêng tại Việt Nam, hãy tham khảo dịch vụ CDN tại Vietnam CDN, với mức giá hợp lý chỉ 800đ/GB khi sử dụng dịch vụ trong nước cùng với hình thức thanh toán trực tuyến linh hoạt. Đây chắc chắn sẽ trở thành một nhà cung cấp CDN tối ưu nhất của bạn.

Thực tế CDN không chỉ dành cho các tập đoàn lớn, mà nó phù hợp cho tất cả. Bạn có thể thiết lập các dịch vụ đơn giản nhất trong vòng chỉ chưa đầy năm phút, thậm chí, nếu bạn chọn được một kế hoạch khôn ngoan, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc xây dựng hệ thống CDN cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, trước khi muốn lựa chọn dịch vụ CDN tốt nhất, bạn cũng cần phải chăm sóc thật tốt blog hoặc trang web của mình. Bởi vì bạn không thể thành công nếu như bạn không có một trang web tuyệt vời. Đặc biệt, khi được sự giúp sức của CDN với những tính năng công nghệ cao của một nhà cung cấp uy tín thì tất cả đã trở nên hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng, một điều bạn cần lưu ý rằng, đôi khi không phải tất cả những gì họ trưng bày ra cho khách hàng xem đều là chính xác, và thậm chí họ công bố giả đánh giá lưu trữ với các khách hàng không hiện có. Hay nói một cách khác, bạn nên xem xét cẩn thận về những gì bạn đọc trên các trang web, trong thư mục, họ có thể hứa hẹn bạn đủ điều nhưng trên thực tế chưa chắc đã là vậy. Bạn có thể xem thêm phần review của khách hàng trước đó đánh giá họ như thế nào.

Vietnam CDN là nhà cung cấp dịch vụ CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Vietnamcdn.com, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn!

Mọi thắc về dịch vụ CDN xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775
  • Email hỗ trợ: support@exa.vn
  • Website: https://vietnamcdn.com/