Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung website và dịch vụ CDN
2018-09-11 04:26:54 | dịch vụ cdn, cdn,

Việc tạo ra các trang web Internet với các ứng dụng hoặc các hệ thống phức tạp, ví dụ như chức năng thương mại điện tử, yêu cầu một sự hiệp lực từ các công cụ khác nhằm mang website trở nên phổ biến và quen thuộc đối với người dùng. Bên cạnh việc bạn tập trung sáng tạo phát triển website, nền tảng của một hệ thống máy chủ vững chắc dựa trên mã nguồn mở và kết hợp nhiều chức năng tuyệt vời khác giúp làm giảm chi phí, tăng độ an toàn và đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết. Đó không phải là một điều quá khó khăn để đáp ứng cho bạn ở thời điểm này, vì CDN chính là công cụ mà chúng tôi đang đề cập. CDN sẽ là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho trang web của bạn phổ biến rộng rãi nội dung web một cách hiệu quả dựa trên việc tăng chất lượng trải nghiệm về tốc độ truyền tải cho khách truy cập. Vậy dịch vụ CDN là gì và nó mang đến những lợi ích như thế nào? 

sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung và Vietnam CDN

Khái niệm dịch vụ CDN

CDN là thuật ngữ nói về mạng phân phối nội dung, các máy chủ cấu thành nên CDN được gọi là các PoPs. Mỗi vị trí PoPs đã được chọn với mục tiêu số một của việc tạo ra một mạng lưới cung cấp hiệu suất tốt nhất cho thế giới. Ý tưởng của dịch vụ CDN là gì? Đơn giản là để cho các nội dung đa phương tiện gần với người xem và lần lượt cung cấp trải nghiệm tối ưu cho những người tiêu thụ nội dung. CDN cải thiện tốc độ tải xuống, làm giảm hiệu năng đệm và cải thiện hiệu suất ứng dụng bằng cách rút ngắn khoảng cách giữa người dùng và máy chủ lưu trữ nội dung.  Khi nội dung được tải lên máy chủ gốc, CDN phân phối nội dung đó qua mỗi PoPs trong vòng vài phút. Vào thời điểm đó, bất kỳ ai yêu cầu nội dung sẽ nhận được từ PoPs gần nhất với vị trí thực của họ.

CDN hỗ trợ lan truyền nội dung web đến người dùng cuối như thế nào?

Bằng việc tăng tốc website giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng, CDN đã giúp nhiều trang web chiếm thứ hạng cao trên các công cụ xếp hạng tìm kiếm quen thuộc, người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với trang web của bạn, từ đó nội dung web được đầu tư tốt sẽ là một kênh đáng tin cậy để họ sẵn sàng tìm đến website khi cần thiết. Hơn thế nữa, dịch vụ CDN mang đến nhiều lợi ích khác giúp cho website đạt được hiệu quả tương tác cao như:

  • Khả năng mở rộng thông minh: nhu cầu băng thông thay đổi theo từng phút đi qua, mạng lưới CDN luôn sẵn sàng với mạng lưới máy chủ và bộ nhớ đệm lưu lượng lớn để phục vụ linh hoạt ngay khi bạn mong muốn mở rộng vùng kết nối hơn nữa.
  • Bảo vệ, tăng tốc và hiệu suất, đồng thời giúp bảo vệ tài sản, thông tin và khách hàng của bạn.
  • Giữ khách hàng tương tác: được hưởng lợi từ hoạt động đã được kiểm chứng và nhóm hỗ trợ nâng cao có thể mở rộng để cung cấp trải nghiệm khách hàng.
  • Phục vụ hỗ trợ tốt trên nhiều thiết bị di động khác nhau và bền vững về cơ sở hạ tầng kỹ thuật tạo nên tính ổn định đối với đường truyền.

Có thể bạn vẫn chưa biết, một vài trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay, họ đạt được lượng truy cập mục tiêu tiếp cận nội dung của mình nhờ việc cải thiện tốc độ tải trang. Bạn gửi nội dung tuyệt vời ra thế giới. Nhưng nếu khách hàng của bạn đang xem màn hình tải và thanh tiến trình, họ sẽ bị hấp dẫn bởi những trang web khác tải nhanh hơn. Vì thế, hãy tự mình cải thiện yếu tố về tốc độ bằng việc tìm hiểu về dịch vụ CDN là gì, tham khảo chúng trên trang thông tin về nhà cung cấp CDN và lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp cho website của mình.

Vietnam CDN là nhà cung cấp dịch vụ CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vietnam CDN được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ như Cốc cốc, City Go, IVY moda... 

Mọi thắc về dịch vụ CDN xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775
  • Email hỗ trợ: support@exa.vn
  • Website: https://vietnamcdn.com/