Như thế nào là một nhà cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất?
2018-08-13 05:05:37 | vietnam cdn, cdn, cong ty cdn

Hiện nay, các dịch vụ hỗ trợ tốc độ truy xuất cho các hệ thống máy chủ hiện nay đang được nghiên cứu và phát triển rất nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người mà trong đó nhu cầu sử dụng các website là lớn nhất. Do đó dịch vụ CDN là cái tên được nhắc tới nhiều nhất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho website. 

Theo khảo sát chung thì hiện nay vào năm 2017 trên thế giới đã có hơn 6,5 tỷ người dùng internet và có đến hơn 4,5 triệu website đang sử dụng các dịch vụ máy chủ CDN và thị trường này còn đang được kỳ vọng tăng trưởng từ mức 1,95 tỷ đô vào 2013 đến 7,83 tỷ đô khi đến năm 2019 và theo dự đoán của các chuyên gia thì vào năm 2018 sẽ có đến 55% các giao dịch diễn ra trên toàn cầu được thực hiện qua CDN do sự phát triển và bùng nổ của các video trực tuyến.

Vậy thì CDN sẽ phù hợp với những dạng website sau đây:

+ Các website chia sẻ video trực tuyến và cung cấp các nội dung đa phương tiện lớn như website ảnh, video, phim…

+ Các website có lượng giao dịch trực tuyến cao trên quy mô toàn cầu như các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đa quốc gia.

Và cũng sẽ có nhiều dạng website không có nhu cầu thực tế về CDN như các site doanh nghiệp của địa phương và những trang giao dịch trực tuyến chỉ gói gọn trong một phạm vi địa lý cố định.

Tốc độ truy cập website được tăng cao nhờ CDN

Một nhà cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất là gì?

Với nhiều ưu điểm mà CDN mang lại là thế, tuy nhiên để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ CDN đang tin cậy là điều mà người dùng quan tâm. Nếu như bạn nhìn vào một số công ty nổi tiếng, bạn sẽ nhận thấy rằng: phần lớn trong số họ đều tìm giải pháp cung cấp dịch vụ CDN đều dựa trên nhu cầu và ngân sách trung bình của khách hàng. Họ làm điều này với mục đích giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất, nhằm tạo lòng tin tưởng khách hàng, đồng thời tìm kiếm nguồn khách hàng lâu dài. 

Bên cạnh đó, trước khi muốn lựa chọn dịch vụ CDN tốt nhất, bạn cũng cần phải chăm sóc thật tốt blog hoặc trang web của mình. Bởi vì bạn không thể thành công nếu như bạn không có một trang web tuyệt vời. Đặc biệt, khi được sự giúp sức của CDN với những tính năng công nghệ cao của một nhà cung cấp uy tín thì tất cả đã trở nên hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng, một điều bạn cần lưu ý rằng, đôi khi không phải tất cả những gì họ trưng bày ra cho khách hàng xem đều là chính xác, và thậm chí họ công bố giả đánh giá lưu trữ với các khách hàng không hiện có. Hay nói một cách khác, bạn nên xem xét cẩn thận về những gì bạn đọc trên các trang web, trong thư mục, họ có thể hứa hẹn bạn đủ điều nhưng trên thực tế chưa chắc đã là vậy. Bạn có thể xem thêm phần review của khách hàng trước đó đánh giá họ như thế nào.

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận với những lời hứa giả của các công ty khi đảm bảo tuyệt đối cho bạn về thời gian máy phục vụ khách hàng cực tốt. Vì đơn giản là không có một cỗ máy nào trên trái đất có thể làm việc được mọi lúc trong thời gian dài mà  không cần được bảo trì. Điều đó chỉ tồn tại trong suy nghĩ tưởng tượng của chúng ta! Họ làm vậy chỉ để thu hút khách hàng hơn. Vì vậy, hãy quên đi điều đó và kiểm chứng chất lượng khi thuê dịch vụ CDN bằng chính con mắt và đôi tai của bạn như đã nói trên.

Vietnam CDN là nhà cung cấp dịch vụ CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Vietnamcdn.com, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn!

Để tạo mọi điều kiện cho khách hàng với mong muốn được những trải nghiệm tốt nhất về CDN. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi trong GIỜ VÀNG khi nạp thẻ sẽ được nhận 100% giá trị thẻ nạp. Xem chi tiết tại đây

>> Xem thêm: Khi nào phải sử dụng CDN cho website?

Mọi thắc về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775
  • Email hỗ trợ: support@exa.vn
  • Website: https://vietnamcdn.com/