Giữ chân khách hàng với dịch vụ CDN
2018-09-17 10:17:14 | cdn, dich vu cdn, mạng phân phối nội dung cdn, vietnamcdn

Các nhà kinh doanh luôn đề cao yếu tố làm hài lòng khách hàng, đặc biệt đối với các công ty đa quốc gia thì vấn đề này càng phải được chú trọng. Bởi website được xem là cổng thông tin của doanh nghiệp gửi đến người tiêu dùng. Khi khách hàng truy cập vào website nhưng tốc độ load chậm hay mất kết nối thì điều này chẳng khác nào việc doanh nghiệp đang đóng cửa và từ chối tư vấn, cung cấp dịch vụ cho họ. Với những lợi ích mang lại CDN giúp cho sự kết nối giữa website và người dùng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ CDN là gì?

Dịch vụ CDN ( Content Delivery Network) được gọi là hệ thống mạng phân phối nội dung. Mỗi một website chứa rất nhiều nội dung như: hình ảnh, video, âm thanh, jss, phần mềm, PDF,…và những dữ liệu này đều được CDN phân phối. CDN thực hiện công việc này nhằm giảm tải cho máy chủ gốc. Chúng ta đã biết mỗi dự liệu được hiển thị trên website đều chiếm một lượng băng thông, tùy theo kích cỡ và tính chất thì sẽ chiếm lượng băng thông ít hay nhiều. Điều đáng nói ở đây là lượng băng thông sử dụng cho mỗi website lại có giới hạn. Đối với những website có lượng lớn truy cập từ người tiêu dùng thì việc không đủ băng thông để đáp ứng là việc không thể tránh khỏi. Đây được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắt nghẽn mạng khiến người dùng không thể truy cập vào website, phải đợi thời gian lâu cho việc truyền tải.

Giữ chân khách hàng nhờ dịch vụ CDN như thế nào?

Việc bố trí các POP rộng khắp là điểm nổi trội giúp cho website luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất ngay cả trong tình trạng bị đứt cáp. Việc đem đến những trải nghiệm tốt cho người dùng không chỉ dừng lại ở việc tăng lưu lượng traffic mà còn giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm cũng được cải thiện đáng kể. Người dùng có xu hướng lựa chọn những website ở top đầu trên các trang tìm kiếm. Việc website tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm chẳng hạng như google không chỉ giúp tăng lượt truy cập mà khách hàng cũng sẽ tin tưởng vào website doanh nghiệp hơn.

Dịch vụ CDN không chỉ doanh nghiệp quan tâm mà ngay cả người dùng cũng ngày càng quan tâm đến CDN. Bởi họ luôn mong muốn nhận được dịch vụ tốt nhất từ website mà họ truy cập vào và CDN đã thực hiện được điều đó.

Vietnam CDN là nhà cung cấp dịch vụ CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vietnam CDN được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ như Cốc cốc, City Go, IVY moda... 
 

Mọi thắc về dịch vụ CDN xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775
  • Email hỗ trợ: support@exa.vn
  • Website: https://vietnamcdn.com/