5 tính năng vượt trội giúp cải thiện hiệu suất website của CDN là gì?
2018-09-18 09:08:58 | cdn, dich vu cdn, vietnamcdn, nha cung cap dich vu cdn

Tình trạng quá tải server gây nghẽn mạng đã là vấn đề muôn thuở mà ai cũng gặp phải khi truy cập internet. Vấn đề này xảy ra do lượng truy cập lớn những máy chủ không thể đáp ứng đủ do thiếu tài nguyên. Gây ra tình trạng tắc nghẽn, đường truyền kém ổn định, làm chậm khả năng load nội dung của website và gây ra nhiều vấn đề khó chịu khác cho người dùng. CDN đã đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng và cải thiện không nhỏ hiệu suất của website.

5 tính năng vượt trội giúp cải thiện hiệu suất website của CDN là gì?

  • Giảm tải cho server nhờ vào hệ thống máy chủ lớn và rộng khắp. Giúp tăng khả năng chịu tải lên đến 2 tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Đảm bảo server không bị sập do lượng truy cập tăng đột biến.
  • Tiết kiệm băng thông và tài nguyên xử lý của máy chủ gốc. Bởi vì server gốc chỉ tốn băng thông cho một lần phản hồi các yêu cầu từ các PoP, còn các lượt truy cập từ người dùng thì sẽ do các PoP xử lý, nên server gốc không phải tốn thêm lượng băng thông cho các request của người dùng.
  • Nhờ vào việc xác định vị trí người dùng để gửi phản hồi từ máy chủ gần nhất giúp giảm đáng kể thời gian phản hồi, tăng tốc độ load của website dù người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Tăng khả năng chịu tải cho website. Do đó, tốc độ load của website có sử dụng CDN vẫn nhanh hơn 20% so với website thông thường.
  • Tối ưu hoá Download: Đáp ứng hàng triệu lượt download trong cùng một thời điểm, tiết kiệm được chi phí đầu tư hạ tầng hoặc ảnh hưởng bởi các yếu tố như: đường truyền không ổn định, file lớn, lượng người dùng cao

CDN đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi người dùng tìm kiếm một giải pháp cải thiện hiệu suất của website. Với nhiều tính năng vượt trội, CDN đã đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích to lớn với chi phí hợp lý và vận hành dễ dàng.

Vietnam CDN là nhà cung cấp dịch vụ CDN với mong muốn được cống hiến và đem lại tất cả những gì ưu việt nhất của ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vietnam CDN được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ như Cốc cốc, City Go, IVY moda... 
 

Mọi thắc về dịch vụ CDN xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Up Co-working Space - 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 0938.298.278 - 0911.385.775
  • Email hỗ trợ: support@exa.vn
  • Website: https://vietnamcdn.com/