5 điều quan trọng cần làm sau khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến
2018-06-22 09:44:00 | cdn

Cho dù đó chỉ là một trang Facebook, một blog hay một trang web, doanh nghiệp của bạn bây giờ có một sự hiện diện kỹ thuật số trong Internet. Bạn đã sẵn sàng để cạnh tranh?

Chúng ta hãy nói về 5 điều quan trọng mà bạn nên làm đầu tiên sau khi tham gia trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Trong số đó, yếu tố cần thiết nhất để bất kỳ doanh nghiệp nào có thể đi trước đối thủ trên Internet chính là tốc độ truyền tải ngoài yếu tố tiềm lực là nội dung và sản phẩm, đây là nhân tố mà bạn khó có thể khai thác hiệu quả hơn hết chỉ nhờ một dịch vụ mạng phân phối nội dung Vietnam CDN. Cùng chúng tôi phân tích các yếu tố sau đây để hiểu rõ hơn về việc phát triển một trang kinh doanh trực tuyến nhé!

lợi ich Vietnam CDN trong kinh doanh trực tuyến

Thương hiệu / Nhận thức
Nếu bạn chưa sẵn sàng để xây dựng trang web của riêng bạn, bạn luôn có thể có được một tên miền và chuyển hướng nó đến trang Facebook và blog của bạn. Tên miền linh hoạt do đó bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ bị mắc kẹt liên kết đến cùng một trang mãi mãi. Nếu bạn có danh thiếp, tờ rơi, catalog mà bạn muốn in tên miền lên đó! Cách này giúp cho này mọi người sẽ biết rằng bạn có một sự hiện diện trực tuyến tốt và tăng cường độ tin cậy khi họ tham gia giao dịch trực tuyến với doanh nghiệp của bạn.

Tạo nội dung

Hãy bắt đầu tạo nội dung trang web của bạn! Nội dung thông tin hữu ích là điều thu hút mọi người ghé thăm trang web / blog của bạn thường xuyên. Không chỉ nội dung của bạn nên hữu ích, bạn cũng nên giữ bài đăng liên tục để mọi người sẽ tiếp tục quay lại trang của bạn và đọc chúng. Viết những chủ đề mà bạn quan tâm hoặc có chuyên môn, liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp để bạn có thể chia sẻ lời khuyên thực sự hữu ích với độc giả của bạn. Theo dõi phân tích số người bạn thực sự tham khảo nội dung của mình và sau đó thực hiện các điều chỉnh cho chiến lược nội dung của bạn để cải thiện nó.

Tiếp cận khách hàng của bạn

Thay vì chờ đợi mọi người tìm thấy bạn, hãy làm một chiến dịch tiếp cận nói với họ rằng bạn đã sẵn sàng để phục vụ họ trực tuyến!

  • Tiếp thị qua email
  • Tiếp thị truyền thông xã hội (các mạng xã hội trực tuyến thông dụng)
  • Tiếp thị công cụ tìm kiếm : Sử dụng quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột hoặc quảng cáo tìm kiếm có thể đảm bảo cho bạn các kết quả gần như tức thời

Thu thập phản hồi

Hãy đảm bảo thu thập phản hồi và nhận xét từ khách hàng và khách truy cập trang web của bạn. Học hỏi từ những sai lầm của bạn và sửa chúng ngay khi chúng phát sinh.  Nếu Trang Facebook của bạn không làm nhiều, hãy xem xét chuyển đổi nó thành một trang web kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu một trang web kinh doanh không thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn, hãy nâng cấp lên nền tảng Thương mại Điện tử .

Điều quan trọng nhất! Nhanh chóng trong đường truyền nhờ mạng phân phối nội dung Vietnam CDN


 

Chỉ một giây trễ có thể làm mất đến 7% số lần chuyển đổi của khách hàng. Việc lựa chọn mạng lưới phân phối nội dung Vietnam CDN có nghĩa là nội dung được sao chép từ máy chủ gốc đến máy chủ lưu trữ bộ nhớ cache, nằm rải rác khắp toàn cầu. Bằng cách này, dữ liệu được phân phát cho người dùng cuối từ máy chủ đại diện gần nhất. Giá trị của việc này là cải thiện tổng thể việc cung cấp dịch vụ bán lẻ và đảm bảo duy trì khách hàng. Ngoài ra, hệ thống Vietnam CDN còn cung cấp thông số thống kê lượt truy cập, đo lượng hiệu suất web, tính năng bảo mật của dịch vụ Vietnam CDN cũng được đánh giá cao không kém khả năng tăng tốc web. Vì thế, mạng phân phối nội dung này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ website từ khi mới ra mắt là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Điều đặc biệt là, khách hàng sẽ trở thành thân thiết với cửa hàng trực tuyến của bạn nếu có thể được phục vụ nhanh chóng nhất từ viêc tham khảo nội dung sản phẩm, tư vấn và đặt hàng hay thanh toán online, được bảo mật tốt về thông tin cũng là một trong những yêu cầu lớn của họ ngày nay. Sử dụng dịch vụ Vietnam CDN để quản lý gần như tất cả những yêu cầu cơ bản khi thành lập một trang web là điều mà những người mới bắt đầu nên xem xét.

Vietnam CDN chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ trực tuyến, dịch vụ truyền tải nội dung số uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Vietnam CDN giảm 80% nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIETNAM CDN

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73 003 909

Hotline: 0938 298 278 - 0911 385 775

Website: https://vietnamcdn.com